Nhà nghỉ Tường Vy Moltel – Lý sơn

NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL )
ĐC: Đội 01, thôn Đông xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
040_zps5wxme3v3

Lý Sơn là một địa điểm du lịch lý tưởng, thu hút được nhiều du khách gần xa, đảo Lý Sơn, nay  mặt thêm áo mới đó điện quốc gia đã kéo ra Lý Sơn, nên  đã được đầu tư khá nhiều vào các dịch vụ lưu trú, ăn ở cho quý khách khi đến Lý Sơn nơi đây thăm quan thắng cảnh.

Nên quý khách đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy chọn cho mình một chổ ăn nghỉ lý tưởng, sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi mới được khang trang xây dựng kiên cố hiện đại đó là  NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL ) mang dáng dấp một khách sạn hạng sang , hoành tráng, sang trọng, giá cả lại hợp lý, giá rẻ  mà lại trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng ốc sang trọng, rộng thoáng, sạch sẽ, điều hòa, tolet kép kín, có Wifi để các bạn đi đâu cũng mang cả thế giới về mình, thông tin cập nhật nhanh,  nên các bạn không phải quá lo lắng với vấn đề này.

NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL ) nằm cận kề gần trung tâm huyện thị Lý Sơn, đã thay màu áo mới là ánh điện đường sáng lấp lánh khi về đêm xuống, mặt đường rộng lớn để các bạn dể dàng dạo chơi ngắm cảnh, mặt khác từ NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL ) các bạn dể nhìn ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn về phía biển.

NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL ) nằm trên đường quốc lộ liên xã, dể dàng cho các bạn đi đi thăm quan các khu di tích, khu du lịch lý tưởng như chùa Hang, hang câu, hòn mù cu, cột cờ Thới Lới, đỉnh Thới Lới, chùa Đục, Âm Linh Tự, cổng Tò Vò, đảo bé, v.v.

Khi quý khách đến với Lý Sơn thì đến với nhà nghỉ NHÀ NGHỈ TƯỜNG VY ( TƯỜNG VY MOTEL ) là nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng nhất, được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, phục vụ sẽ hài lòng quý khách.

1 thought on “Nhà nghỉ Tường Vy Moltel – Lý sơn”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *