Nhà nghỉ Phước Lộc – đảo Lý Sơn

Đôi nét về nhà nghỉ Phước Lộc
Vị trí: Nằm ở Thôn Đông xã An Hải, Huyện Lý Sơn. Cách quần Thể Mù Cu 300m, Cách ngọn Hải Đăng 350m, Cách núi Thới Lới và Hang Câu 700m. Cách vũng neo đậu tàu thuyền 100m. Đây là vị trí thuận lợi cho việc tham quan các thắng cảnh đẹp nhất của đảo. Các bạn có thể đi dạo bộ tham quan các điểm trên. Đặc biệt có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên tầng thượng của nhà nghỉ.

FB_IMG_1456458902361
Tiện nghi: Nhà nghỉ được xây theo tiêu chuẩn khách sạn với diện tích 16m2 cho phòng đơn và 20m2 cho phòng đôi, thuận lợi cho các bạn đi phượt theo nhóm. Không gian rộng rãi thoáng đãng. Phòng được trang bị tivi, máy lạnh, bình nước nóng lạnh, thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân và đảm bảo cho các bạn những giờ nghỉ ngơi sau một ngày đi chơi mệt nhọc .

IMG_20160225_174238
Dịch vụ:
– Nếu bạn nào muốn tự mình trải nghiệm từng cung đường trên đảo, muốn được tự do thăm thú mà không phải phụ thuộc vào tài xế, giờ giấc,..thì nhà nghỉ chúng tôi có cả dịch vụ thuê xe máy cho các bạn.
– Nếu bạn ngại ra ngoài ăn vì sợ chặt chém, vì không biết đâu là đặc sản của đảo, món nào ngon, món nào dở,…thì các bạn cứ yên tâm. Chủ nhà nghỉ là một người sành ăn, tuy là nam nhưng nấu ăn cực kỳ ngon. Các bạn có thể đặt trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Gỏi cá suốt, cá xanh nhúng giấm, cháo nhum, cá bù nú nấu canh chua,…. rất nhiều món nếu đến Lý Sơn mà các bạn không thưởng thức thì thật là uổng. Từ từ ad sẽ giới thiệu cho các bạn. CAM ĐOAN GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG KHÔNG CHẶT CHÉM. (các bạn có thể thảo luận giá cả trước khi đăng kí)

FB_IMG_1456458882493
– Nếu bạn biết bơi, bạn muốn trải nghiệm cuộc sống bắt cá, câu cá ở đảo! Yên tâm, chủ nhà nghỉ là một người yêu biển và thường đi đánh cá gần bờ. Vào một ngày đẹp trời, bạn đề nghị có thể sẽ được chấp nhận đấy!
– Đảo bé nằm cách đảo lớn khoảng 4 hải lý, là một hòn đảo tuy nhỏ bé nhưng rất đẹp với bải biển xanh tươi :3. Các bạn có nhu cầu đi đảo Bé, chỉ cần đăng kí báo trước chúng tôi sẽ đăng kí giúp các bạn.
– Các bạn là những thanh niên, các bạn muốn đốt lửa trại để đàn hát, tiệc nướng…chỉ cần đăng kí trước chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn từ củi, lửa, đến thức ăn, nước uống.
Giá Dịch Vụ:
– Giá phòng theo niêm yết của Phòng Văn Hóa Thông Tin Huyện Lý Sơn
+ 250k đối với phòng đơn
+ 350k đối với phòng đôi
CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ PHÒNG TRONG BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP NÀO.
– Giá thuê xe: 150k/ngày bao xăng nhé!
Ưu đãi:
– Nếu các bạn đi đông từ 8 người trở lên, hoặc hôm đó chúng tôi có nhiều khách hàng đến cảng thì các bạn sẽ được đón miễn phí.
– Nếu hôm đó ít khách, chúng tôi không đón được, các bạn phải tự đi về nhà nghỉ thì chúng tôi sẽ giảm từ 50-100k tùy thuộc vào số lượng ngày các bạn lưu trú lại nhà nghỉ.

FB_IMG_1456458870527

2 thoughts on “Nhà nghỉ Phước Lộc – đảo Lý Sơn”

  1. Quá tuyệt vời cho kỳ nghỉ ngắn ngày.
    Cảm ơn sự nhiệt tình của gia đình chủ nhà cũng như các món ăn ngon và phòng ốc sạch sẽ.
    Sẽ tiếp tục ở đây nếu có dịp quay lại.
    Chúc nhà nghỉ ngày một phát triển.
    Ducnm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *