NHÀ NGHỈ PHÁT THỊNH

Nhà nghỉ Phát Thịnh là nhà nghỉ bình dân giá rẻ uy tín nhất tại Huyện Lý Sơn – Quảng Ngãi được Khách hàng và khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Là điểm đến yêu thích của những khách hay đi du lịch và du lịch bụi.

Nhà Nghỉ Phát Thịnh

Nhà Nghỉ Phát Thịnh có phong cảnh khá thoáng mát và sạch sẽ, nằm trên khu du lịch của đảo Lý Sơn nên rất thích hợp cho các đoàn, cá nhân khi tham quan và lưu trú tại nhà nghỉ.

Nhà nghỉ Phát Thịnh

– Giá phòng:

+ Phòng đơn: 250.000 đ/ngày
+ Phòng đôi : 350.000 đ/ngày

Nhà nghỉ  Phát Thịnh được thiết kế sang trọng hiện đại luôn đem lại cho du khách một không gian yên tĩnh thoáng mát, nhà nghỉ có  một vị thế ngắm cảnh tuyệt vời khi buổi tinh mơ hay hoàng hôn buông xuống.

Nhà nghỉ Phát Thịnh

Nhà nghỉ Phát Thịnh có các phòng có đầy đủ tiện nghi, ti vi phẳng, điều hòa, wifi, toilet khép kín, sạch sẽ đem lại không khí tươi mát sẽ làm hài lòng quý khách khi một lần ghé đến và nhất định lần sau quý khách sẽ không quên Nhà nghỉ Phát Thịnh với sự phục vụ nhiệt tình, mến khách, luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Nhà nghỉ Phát Thịnh

Nhà nghỉ nằm sát khu vực cầu cảng Lý Sơn mới xây dựng hoành tráng , khang trang, theo quy mô tiêu chuẩn hiện đại đúng phong cách của thời hiện đại.

NHÀ NGHỈ PHÁT THỊNH – HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

NHÀ NGHỈ PHÁT THỊNH

Địa chỉ : Cầu Cảng, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *