Khách sạn Mường Thanh Lý Sơn

CHÀO MỪNG LỄ 30/4 VÀ 1/5/2019 

CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH KM.

XIN LIÊN HỆ 0905187802  ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

DỊCH VỤ PHÒNG NGỦ:

–          Deluxe King (1 giường 1m8): 24 phòng view rất đẹp (view biển, cánh đồng tỏi, đỉnh núi thới lới, nhà dân xen kẽ cánh đồng tỏi và biển). 

–          Deluxe Twin (2 giường 1m2): 50 phòng (view biển, cánh đồng tỏi, đỉnh núi thới lới, nhà dân xen kẽ cánh đồng tỏi và biển).

–          Executive Suite: 6 phòng

–          Extra Bed:

–          Đã bao gồm: V.A.T, điểm tâm sáng, phí phục vụ .

Liên hệ: 0905 187802

Nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng nội địa và quốc tế, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cung cấp cho thị trường các phân khúc trung và cao cấp khác nhau:

– Mường Thanh Luxury là thương hiệu khách sạn 5 sao cao cấp tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn và các trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

– Được ưu ái tọa lạc tại những vị trí đắc địa của những đô thị lớn, các khách sạn thuộc phân khúc 4 sao Mường Thanh Grand đã và đang mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ và chuyến công tác cho quý khách.

muong_thanh_ly_son2

– Mường Thanh Holiday là nhóm khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên, tọa lạc ở các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn quốc với thiết kế tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho du khách kì nghỉ tiện nghi và thoải mái.

– Đến với các khách sạn thuộc phân khúc Mường Thanh, du khách được hòa mình vào không gian xinh xắn và những trải nghiệm du lịch địa phương độc đáo để thưởng thức các món ăn và phong tục vùng miền đặc sắc. Phân khúc Mường Thanh bao gồm các khách sạn 3-4 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm của các thành phố, thị trấn trên khắp cả nước.

 

 

 

 

1 thought on “Khách sạn Mường Thanh Lý Sơn”

  1. Cho e hỏi, giá phòng vào t6 là bn ạh? Ngày trong tuần ạh, e muốn hỏi 2 phòng cho 5 người và 1 bé 1 tuổi? Báo giá cho e với ạh!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *