KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LÝ SƠN

GIÁ PHÒNG

Loại Phòng Giá PhòngBao GồmGhi Chú
Supperior
Deluxe
Suite

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính của huyện đảo Lý Sơn, Mường Thanh Holiday Lý Sơn được thiết kế với tiêu chuẩn 4 sao với sự kết hợp của nền văn hóa hiện đại và không gian thiên nhiên hiền hòa biển xanh –  cát trắng –  nắng vàng. Chăc chắn khách sạn sẽ mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời để trải nghiệm được hết những cảnh quan nơi đây.

Với hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, nhà hàng, trung tâm hội nghị, massage, karaoke, bar coffee…được trang bị hiện đại, thiết kế tinh tế hài hòa, Mường Thanh Holiday Lý Sơn chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời khi bạn đặt chân đên hòn đảo Lý Sơn.

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG: 0919 993 055

PHÒNG NGỦ:

–          Deluxe King (1 giường 1m8): 24 phòng view rất đẹp (view núi, cánh đồng tỏi, đỉnh núi thới lới, nhà dân xen kẽ cánh đồng tỏi và biển).

–          Deluxe Twin (2 giường 1m2): 50 phòng (view biển, cánh đồng tỏi, đỉnh núi thới lới, nhà dân xen kẽ cánh đồng tỏi và biển).

–          Executive Suite: 6 phòng

–          Đã bao gồm: V.A.T, điểm tâm sáng, phí phục vụ .

  • Giá phòng:  Liên hệ để có chính sách khuyến mãi
  • Chuẩn bị cho năm 2020 với nhiều sự kiện hấp dẫn tại đảo Lý Sơn. Quý khách hãy đăng ký sớm phòng khách sạn để có chuyến đi vui vẻ trọn vẹn. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *