Khách sạn Lý Sơn

Lý Sơn là điểm du lịch lý tưởng của Qúy khách, khi quý khách đến với Lý Sơn là điểm dừng chân nghỉ ngơi, dịch vụ nhà hàng, thì quý khách không thể nào bỏ lở 

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN.

Điện thoại tư vấn: 0905187802

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN trực thuộc của Công ty CP Lê Gia , với tổng diện tích 1200 m2, có 19 phòng. Nằm đối diện ngay trung tâm cảng Lý Sơn ( Thôn Tây – An Vĩnh – Lý Sơn ). Khi tàu cách cảng chạy từ Sa Kỳ đến Lý Sơn khoảng chừng 1 hải lý, thì quý khách nhìn thấy rỏ dần NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN như đang chào đón tiếp  quý khách nồng nhiệt.

Qúy khách đến NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN sẽ được chiêm ngưỡng không gian thật tuyệt vời, thoáng mát, có mạng internet Wifi, đầy đủ tiện nghi, không gian rộng, sạch sẽ, phòng vệ sinh khép kín, đồng thời Qúy khách có một không gian ngắm cảnh lúc buổi sáng tinh mơ hay buổi hoàng hôn ngã xuống hòa nguyện vào con sóng của biển, quý khách lắng nghe tiếng rì rào và ngắm nhìn những con tàu ngư dân lượn mình qua con sóng biết.

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN là khách sạn duy nhất tại Lý Sơn, có không gian đẹp, phục vụ quý khách tận tình chu đáo lúc đến cũng như lúc quý khách ra về. Đặc biệt là NHÀ HÀNG –  KHÁCH SẠN LÝ SƠN  có điện phục vụ cho du khách ở những thời điểm quan trọng:
* Từ 11 giờ trưa  ->  14 giờ
* Từ 17 giờ  ->  6 giờ sáng

 

 

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN còn phục vụ cho hội họp, đặt tiệc, cưới hỏi, sinh nhật, cơm phần, café giải khát và thưởng thức các đặc sản biển chỉ có tại Lý Sơn như gỏi rong biển, ốc cừ, ốc đụn, gỏi tỏi, cua huỳnh đế….

 

Nhà hàng – khách sạn Lý Sơn  còn bán các hàng lưu niệm và đặc sản Lý Sơn như: Hành, tỏi, tỏi cô đơn, vỏ ốc, rượu Sâm biển (rượu vú)…
KHÁCH SẠN  LÝ SƠN CHÚNG TÔI LUÔN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÍ KHÁCH !

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *